Dữ liệu là tài sản quý giá đối với mỗi cá nhân và mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn không muốn một hôm đẹp trời nào đó toàn bộ dữ liệu của mình lưu trên máy tính cá nhân, máy tính bảng hay thậm chí điện thoại di động bốc hơi mất vì máy bị hỏng hay mất trộm thì bạn cần phải back-up dữ liệu.

1.Tầm quan trọng của việc Backup dữ liệu
Backup dữ liệu là vô cùng cần thiết đối với cả cá nhân lẫn tổ chức. Cho dù bạn đang sử dụng máy bàn hay laptop và hơn thế nữa là cả một hệ thống máy chủ server cho một công ty. Thì việc bảo vệ và bảo mật thông tin dữ liệu luôn là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu.
Vì trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro không thể lường trước được. Từ những hành động đơn giản như xóa nhầm hay format nhầm làm mất dữ liệu, đến những việc bất ngờ hơn như thiên tai, bão lũ,…
Bên cạnh đó, nếu backup dữ liệu thì khi muốn xem lại một tập tin đã cũ có liên quan đến công việc hiện tại thì bạn vẫn có thể sử dụng bản sao lưu, sao chép ra và sử dụng lại. Việc này sẽ giữ lại cho bạn nhiều thông tin mà bạn không muốn mất đi khi dữ liệu ngày càng nhiều mà không thể quản lý hết được.

2.Dịch vụ backup dữ liệu của Zico

– Backup hệ thống định kỳ 1 tháng 1 lần miễn phí cho toàn bộ hệ thống (Chỉ áp dụng cho hệ thống Cloud)

– Backup theo ngày, theo tuần, theo tháng/một hoặc nhiều server tùy theo nhu cầu Khách hàng

Đối tác